BLV Minh Việt chia sẻ K+ nở rộ nhiều chương trình bóng đá

BLV Minh Việt từng biết đến trong một trong những nhà báo. Anh từng có vinh dự sàn Brazil để tác nghiệp tại World Cup 2014. Anh cũng là khách mời quen thuộc trên các show của K+. Trong bài viết này cùng 7M xem bình luận viên này chia sẻ như thế nào về hệ thống K+ nhé. 

BLV Minh Việt cùng những chia sẻ về K+

BLV Minh Việt cùng những chia sẻ về K+
BLV Minh Việt cùng những chia sẻ về K+

Trước hết để nói về ekip sản xuất của K+ cùng các chương trình đồng hành năm nay, BLV này đã có những chia sẻ như sau: “ Đội ngũ của K+ vô cùng trẻ trung và năng động, họ có kiến thức chuyên môn vững vàng và giàu sức sáng tạo vô cùng. Đây cũng chính là lý do truyền hình K+ đã xây dựng được những chương trình đồng hành vô cùng chất lượng và thu hút nhiều người xem. 

BLV Minh Việt còn chia sẻ thêm: “ Các show của hệ thống K+ luôn đa dạng và hấp dẫn chúng tôi trên cả cương vị khách mời cùng như khán giả. Một số chương trình như Đội tuyển tôi yêu, tỷ số,… luôn có cách khai thác đặc trưng, kết hợp khéo léo cả những yếu tố giải trí xen lẫn chuyên môn, từ đó không làm cho khán giả cảm thấy bị nhàm chán. 

Tham Khảo Thêm:  Tìm hiểu về máy quay bóng đá Ngoại hạng Anh từ A đến Z

BLV Minh Việt còn nhận xét rằng “Ngoài việc nỗ lực bảo vệ bản quyền của những giải đấu hay thì K+ còn đầu tư nhiều cho những chương trình đồng hành và khán giả chính là người được lợi nhất.  

Đánh giá chung về bóng đá K+

Mc Thu Hoài dẫn chương trình “ Tỷ số” trên K+
Mc Thu Hoài dẫn chương trình “ Tỷ số” trên K+

Hiện nay khán giả mong muốn được tương tác nhiều hơn chứ không phải là thụ động xem một chiều. Xu hướng truyền hình đang nở rộ và K+ cũng đã nhanh chóng bắt kịp những chương tương tác với cách riêng của mình. 

Xem thêm: Thông tin chi tiết cầu thủ Văn Toàn sinh năm bao nhiêu?

Ví dụ như chương trình tỷ số được dẫn dắt bởi MC Thu Hằng, MC Thu Hoài cùng BLV Minh Việt với những thống kê, số liệu thú vị với đồ họa dễ nắm bắt. Không những vậy khán giả còn có cơ hội tương tác trực tiếp với chương trình tại Fanpage, có thể dự đoán kết quả trận đấu để có cơ hội rinh những phần quà hấp dẫn có giá trị. 

Nhận xét của khán giả với truyền hình K+

Nhận xét của khán giả với truyền hình K+
Nhận xét của khán giả với truyền hình K+

Ngoài BLV Minh Việt chia sẻ về truyền hình K+ thì phần lớn số đông khán giả cũng khá hài lòng về kênh bóng đá này. Khán giả Mạnh Tuấn cũng hào hứng với chương trình đồng hành lên sóng K+ và đã bình luận trên fanpage rằng:

“Có lẽ với người yêu bóng đá thì việc chỉ xem mỗi trận đấu thôi là chưa đủ mà chúng tôi còn muốn được bình luận cũng như nghe ý kiến của chuyên gia. Bản thân tôi cũng đã bị cuốn hút bởi những chương trình bình luận ngay lề sân cỏ của hệ thống K+”. 

Tham Khảo Thêm:  Đố bạn cầu thủ Quế Ngọc Hải sinh năm bao nhiêu, quê ở đâu?

Anh còn chia sẻ thêm: “ Trước và sau mỗi trận đấu tôi đều theo dõi các chương trình đồng hành của K+, tại đây có các chuyên gia chuyên phân tích, bình luận và có những nhận định của riêng mình. Có thể nói nhờ đó mà việc trải nghiệm bóng đá trên K+ cũng khác biệt và hấp dẫn hơn nhiều. Ngoài ra tại đây hiện còn có sự trợ giúp của công nghệ Piero phân tích kỹ lưỡng được những tình huống gây tranh cãi, giúp khán giả có cái nhìn đa chiều hơn”. 

Đối với bạn Phạm thắng một người tham gia game chương trình Tỷ số cũng chia sẻ rằng: “ Chương trình này làm cho mình cảm giác mình như một nhà tiên tri bóng đá, chúng ta tiếp nhận kiến thức bằng đồ họa sinh động cũng cảm thấy thích thú hơn và lại có sự kết nối của MC không hề gây nhàm chán”. 

BLV Minh Việt nhà báo duy nhất của Việt Nam được bỏ phiếu FIFA The Best 

Minh Việt nhà báo duy nhất của Việt Nam được bỏ phiếu FIFA The Best
Minh Việt nhà báo duy nhất của Việt Nam được bỏ phiếu FIFA The Best

Sau đây là một số thông tin ngoài lề để chúng ta có thể biết được nhiều hơn về anh chàng nhà báo kiếm BLV này nhé. Được biết anh chính là phóng viên duy nhất của Việt Nam được tham gia lựa chọn và bỏ phiếu cho giải thưởng FIFA The Best. 

Tại hạng mục cầu thủ anh đã lần lượt chọn 3 cái tên đó là Ronaldo, Modric và De Bruyne ở hạng mục cầu thủ. Còn đối với hạng mục HLV xuất sắc, ba cái tên được Minh Việt bầu chọn đó là Guardiola, Deschamps và Zidane. Được biết giải thưởng này được tính dựa trên số phiếu của các ĐT, HLV trưởng ĐTQG  cùng các nhà báo uy tín trên toàn thế giới. 

Tham Khảo Thêm:  Thông tin về chiếc áo bra của cầu thủ giá bao nhiêu?

Như vậy, qua bài viết chia sẻ của BLV Minh Việt cũng như khác giả cho thấy hệ thống truyền hình K+ hiện đang làm rất tốt nhiệm vụ của mình. Nó đáp ứng và mang đến cho người xem những trải nghiệm tuyệt vời nhất. 

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *