Gợi mở những thông tin chi tiết về cược bóng đá 1×2 là gì?

Bạn là cược thủ chuyên hay không chuyên, việc tìm hiểu kèo cược là điều bắt buộc. Cược bóng đá 1×2 là loại kèo cược thường xuyên xuất hiện tại các trận đấu. Cược 1×2 có hình thức đặt cược như thế nào? Những thắc mắc này sẽ được 7M chúng tôi giải đáp chi tiết nhất!

Kèo cược bóng đá 1x2
Kèo cược bóng đá 1×2

Khái niệm chi tiết: cược bóng đá 1×2 là gì?

Cược bóng đá 1×2 là gì? Đây là một loại kèo cược Châu Âu vô cùng quen thuộc với anh em cược thủ. Nó còn được biết đến với các tên gọi khác như kèo Châu Âu 1×2 hay kèo cược 1×2. Loại kèo cược này được đánh giá là hấp dẫn, tạo cảm giác thú vị cho người chơi.

Kèo 1×2 còn được ví von là kèo 3 chiều, có nghĩa là thắng -thua-hòa. Có nghĩa là người chơi chỉ được chọn 1 trong 3 cửa trên để đặt cược. Thay vì phải “đau đầu” lựa chọn xem đội nào thắng bao nhiêu trái như các kèo khác. Với kèo 1×2, bạn chỉ cần chọn kết quả thắng -thua- hòa và đặt cược.

Khi hai đội tranh tài với nhau trên sân cỏ, bạn đã định hình cho mình kết quả. Tất nhiên các thông tin đó đã được bạn quan sát và tổng hợp từ trước đó. Bạn chỉ cần căn cứ thêm vào tình hình thực tiễn của trận đấu để rồi đưa ra lựa chọn.

Tham Khảo Thêm:  Cầu thủ Nguyễn Quốc Việt cao bao nhiêu và thi đấu ở đâu?
Kèo 1x2 còn được gọi là kèo Châu Âu
Kèo 1×2 còn được gọi là kèo Châu Âu

Xem thêm: Làm bình luận viên bóng đá học ngành gì? Chi tiết công việc

Giải mã ký tự kèo 1×2

Nhiều anh em đang khá thắc mắc không biết ký hiệu cược 1×2 là gì? Hãy cùng chúng tôi đi tìm lời giải đáp chi tiết. 

  • Số 1: đội chủ nhà và có nghĩa đội chủ nhà dành chiến thắng;
  • Chữ X tương đương với kết quả là hai đội hòa nhau
  • Số 2: đội khách và có ý nghĩa đội khách dành chiến thắng

Anh em nên ghi nhớ những ký hiệu trên để khi nhìn vào tỷ lệ kèo sẽ tự tin hơn.

Ký hiệu kèo cược 1x2 
Ký hiệu kèo cược 1×2

So sánh điểm khác giữa kèo Châu Á và kèo 1×2

Cùng là tỷ lệ kèo trong bóng đá, nhưng kèo Châu Á và kèo cược 1×2 vẫn khác nhau nhiều. Bạn cần phân biệt rõ hai loại kèo trên để tránh nhầm lẫn trong khi đặt cược.

Đầu tiên sẽ là tỷ lệ cược, cụ thể thì kèo Châu Á có khá nhiều tỷ lệ cược. Có thể nói đến: kèo đồng banh, kèo ¾ trái, kèo chấp…Hiểu một cách đơn giản, đối với kèo Châu Á không quan tâm thắng thua, chỉ cần tỷ lệ ghi bàn.

Một ví dụ dễ hiểu cho anh em, nếu anh em chọn đội kèo dưới và kèo chấp 2 trái. Kết quả đội kèo trên thắng 1-0, anh em vẫn thắng tiền. Mặc dù ở đây là đội kèo dưới thua, nhưng vì đội kèo dưới được chấp 2 trái nên anh em sẽ thắng cược. Còn nếu đội cửa trên muốn thắng buộc phải thắng cách biệt đội kèo dưới 2 bàn.

Tham Khảo Thêm:  AOS trong bóng đá là gì? Đặt kèo này cần chú ý điều gì?

Cược bóng đá 1×2 thì người chơi chỉ cần chọn 1 trong 3 cửa thắng -thua- hòa rồi chờ kết quả chung cuộc. Như vậy chọn đúng kết quả thì ăn tiền, còn thua thì nghiêm nhiên “cháy túi”.

Kèo Châu Âu khác kèo Châu Á không
Kèo Châu Âu khác kèo Châu Á không

Nhìn chung, kèo 1×2 không quá khó chơi như kèo Châu Á. Thay vì phải “vắt óc” tính toán xem tỷ số bao nhiêu, hay kèo nào phù hợp. Thì kèo Châu Âu lại khá “nhanh chóng” thì chỉ cần chọn kết quả thắng hay thua hay là hòa.

Thế nhưng, những ai là dân cược thủ chuyên nghiệp lại ít chọn kèo cược 1×2. Lý do là kèo này không đủ khả năng “thách thức” suy luận, tính toán của cược thủ. Không kể trường hợp kèo Châu Âu mang về khá ít tiền cược nếu thắng.

Cách tính kèo 1×2 chi tiết và dễ hiểu

Đọc kèo cược bóng đá 1×2 không quá khó. Anh em chỉ dành vài phút tìm hiểu là có thể ghi nhớ:

  • Nếu đội kèo trên thắng: Nếu bạn chọn đội kèo trên, đội kèo trên thắng thì bạn ôm tiền cược. Còn nếu đội kèo trên thua, bạn sẽ mất luôn số tiền mình đã đặt vào.
  • Nếu đội kèo dưới thắng: cũng tương tự như trên, bạn đặt kèo dưới nếu kèo dưới thắng thì ăn tiền. Và ngược lại thì bạn sẽ ‘cháy túi”.

Ưu điểm lớn nhất của kèo 1×2 là dễ chơi, không đánh đố người chơi. Chưa kể kèo 1×2  không phụ thuộc vào các tỷ lệ khác. Tuy nhiên, kèo Châu Âu lại có xác suất trúng khá thấp. Vì có 3 trường hợp nên tỷ lệ sẽ được chia đều, nên cửa cược nào cũng ngang ngửa nhau. Đây cũng là một điều khá “đau đầu” cho cược thủ. 

Tham Khảo Thêm:  Đi tìm sự thật: bán cầu thủ fo4 mất bao nhiêu tiền?

Mong rằng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đã giúp mọi người hiểu hơn về kèo cược 1×2. 

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *