BLV Cap là ai? Vì sao được cộng đồng mạng yêu thích như vậy?

BLV Cap đã dần trở thành cái tên nổi nhất, được yêu thích nhất trong làng livestream Việt Nam. Nhất là đối với cộng đồng người người dùng yêu thích xem bóng đá trực tuyến thì Cap lại càng được quan tâm hơn. Cùng 7M tìm hiểu chi tiết về bình luận viên Cap để hiểu rõ về sự thành công xuất sắc của anh chàng.

BLV Cap là ai?

Bình luận viên được coi là một trong những ngành nghề cực kỳ hot và thu hút sự tham gia của rất nhiều người. Ngoài những bình luận viên chuyên nghiệp chính thống thì cũng có nhiều bình luận viên trẻ đang đảm nhiệm nhiệm vụ bình luận viên cho những trang xem bóng đá trực tuyến. Nổi bật nhất hiện nay chính là bình luận viên Cap. Vậy BLV Cap là ai?

BLV Cap tên thật là Trần Đại Dương
BLV Cap tên thật là Trần Đại Dương

BLV Cap còn được gọi là BLV Cáp Tần hay BLV Lê Văn Cáp, có tên thật là Trần Đại Dương. Anh chàng sinh năm 21/3/1994 và hiện nay là một bình luận viên bóng đá nổi tiếng của các trang xem bóng đá trực tuyến. Trần Đại Dương quê tại Mạo Khê, Đông Triều, Quảng Ninh.

Mặc dù khá trẻ tuổi nhưng hiện nay, Cáp Tần đã trở thành một trong những bình luận viên bóng đá được yêu thích. Anh sở hữu chất riêng và không hề lẫn với bất cứ bình luận viên nào hiện nay. Điều này cũng là một yếu tố giúp Cáp Tấn có được sự thành công như ngày hôm nay.

Xem thêm: Đố bạn cầu thủ Quế Ngọc Hải sinh năm bao nhiêu, quê ở đâu?

Sự nghiệp nổi bật của BLV Cap

Đối với một bình luận viên không chuyên như Cáp Tần thì có được sự thành công như vậy quả thực không dễ dàng. Bình luận viên Cap đã có sự nghiệp khá thành công với nhiều dấu mốc như:

Tham Khảo Thêm:  Cầu thủ Công Phượng sinh năm bao nhiêu? Chi tiết sự nghiệp
Cáp Tần là người đồng sáng lập Xoilactv
Cáp Tần là người đồng sáng lập Xoilactv

Người sáng lập Xoilactv

Niềm đam mê bình luận viên bóng đá của bình luận viên trẻ tuổi đã xuất hiện từ năm 2016. Khi đó, anh đã cùng một vài người bạn để thành lập ra kênh Xoilactv. Đây là một kênh xem bóng đá trực tuyến cực kỳ đình đám, cực kỳ nổi tiếng và được nhiều người tin tưởng.

Những trận bóng đá khi đó, bạn sẽ thường xuyên bắt gặp Cáp Tần trong vai trò bình luận. Không chỉ có kiến thức chuẩn xác về bóng đá mà BLV Cap còn có khiếu hài hước. Chính bởi vậy mà mỗi trận bóng đá có sự xuất hiện của anh lại có lượt view cực kỳ khủng.

Hoạt động riêng với 90phut tv

BLV Cap có được thành công với Xoilactv đã quyết định hoạt động riêng dưới danh nghĩa là 90phut tv. Tại đây, Cáp Tần cũng rất thành công trong vai trò bình luận viên của mình. Anh khiến cho các trận đấu trở nên thân thiện hơn, dễ gần hơn và đặc biệt là tiếp cận được với nhiều người xem hơn.

Sự nghiệp của BLV Cap có thể nói gắn liền với Xoilactv và 90phut tv. Hai kênh xem bóng đá trực tuyến này giúp cho bình luận viên Cáp Tần có được một không gian để phát triển, để thỏa mãn niềm đam mê. Điều này cũng giúp cho Cáp Tần có được sự nổi tiếng và thành công ngày một lớn như hiện nay.

Tham Khảo Thêm:  Cầu thủ Nguyễn Quốc Việt cao bao nhiêu và thi đấu ở đâu?
Cáp Tần có nét riêng giúp anh có được thành công lớn
Cáp Tần có nét riêng giúp anh có được thành công lớn

Điều gì khiến BLV Cap được yêu thích đến vậy?

Có rất nhiều bình luận viên bóng đá trực tuyến hiện đang hoạt động. Tuy nhiên, chỉ có BLV Cáp Tần là được yêu thích nhất và cũng được nhiều chuyên gia đánh giá cao. Những yếu tố được coi đã làm nên thành công như ngày hôm nay cho Cáp Tần như:

  • Hiểu biết chuyên sâu về bóng đá: Một trong những điều khiến cho Cáp Tấn được mến mộ đến ngày hôm nay chính là nhờ vào sự hiểu biết chuyên sâu về bóng đá. Những bình luận mang đậm tính chuyên môn giúp người xem có thể hiểu hơn về trận đấu và có nhiều kiến thức bóng đá chuẩn xác.
  • Cách nói chuyện hài hước, lôi cuốn: Không chỉ am hiểu chuyên sâu về bóng đá, BLV Cap còn có lối dẫn dắt hài hước, lôi cuốn. Người xem nghe bình luận của Cáp Tần cảm thấy vô cùng thư giãn, thoải mái và không hề khó chịu. Bởi vậy lượt xem mỗi trận đấu có Cáp Tần đều cực khủng.

Hiện nay, BLV Cap vẫn thực sự là một cái tên được người hâm mộ bóng đá vô cùng yêu thích và mến mộ. Với tài năng và sự hiểu biết của mình chắc chắn sự nghiệp của bình luận viên Cáp Tần sẽ còn phát triển hơn. Tên tuổi của anh cũng sẽ được nhiều người biết tới hơn và có được nhiều thành tựu cho mình.

Tham Khảo Thêm:  Đố bạn cầu thủ Quế Ngọc Hải sinh năm bao nhiêu, quê ở đâu?

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *