Biotech.btv@gmail.com
HOTLINE: 0975 951 151 - 0975 280 111
Tin tức » Tin Tổng hợp
Thiết bị và dụng cụ chăn nuôi gia cầm của Plasson và E.Nechmad
(18/04/2019)

Đó là tên hội thảo do Công ty Cổ phần Xuất Nhập khẩu châu Á – Thái Bình Dương phối hợp với Tập đoàn Plasson và Công ty E.Nechmad (Israel) tổ chức ngày 12/4/2019 tại Hà Nội

Theo đó, chăn nuôi gia cầm là mảng chăn nuôi quan trọng của việt Nam, theo số liệu Thống kê 1/10/2018, tại Việt Nam, tổng đàn gia cầm đạt trên 400 triệu con, trong đó gà trên 300 triệu con và vịt trên 80 triệu con. Gia cầm được chăn nuôi từ nước ta có từ với nhiều quy mô từ nhỏ lẻ tới quy mô công nghiệp.

Để tăng năng suất chăn nuôi và hạ giá thành sản phẩm, ngoài vấn đề giống, dinh dưỡng, dịch tễ, thì yếu tố chuồng trại và thiết bị thú y tốt cũng rất quan trọng.Vì vậy, Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Châu Á – Thái Bình dương tổ chức hội thảo này, nhằm giới thiệu thiết bị chăn nuôi gia cầm và bơm tiêm của hai hãng Plasson và E.Necmard (Israel) với mục đích giúp người chăn nuôi có thêm sự lựa chọn, giúp việc chăn nuôi thành công hơn.

Tham dự Hội thảo có đại diện Hiệp hội Chăn nuôi gia cầm Việt Nam – ông Phan Văn Lục (Tổng thư kí); đại diện thương mại Đại sứ quán Israel – bà Nghiêm Minh Trang; lãnh đạo Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Châu Á Thái Bình Dương – ông Nguyễn Phương Thành (Tổng giám đốc), đại diện Tập đoàn Plasson, công ty E.Nechmard cùng nhiều công ty, trang trại gia cầm lớn…

Trong phần trình bày với tiêu đề “Giới thiệu về tình hình chăn nuôi gia cầm”- TS Phan Văn Lục (Tổng thư kí Hiệp hội Chăn nuôi gia cầm), đưa ra một số dự báo về tình hình sản xuất và thương mại gia cầm Việt Nam đến năm 2025 như sau:

Về sản xuất: Tăng trưởng về số lượng đàn gia cầm dự  báo từ nay tới năm 2020 khoảng 5,5-6% và 4,5%-5,0%/năm vào năm 2025. Tỷ trọng chăn nuôi công nghiệp dự báo sẽ tăng lên 50% đến năm 2020 và 55% vào năm 2025. Tỷ lệ gà lông màu sẽ duy trì ở mức 60-65%; Tỷ lệ gà đẻ trứng thương phẩm 20-25%. Tăng trưởng sản lượng thịt gia cầm dự báo từ 7-8%/năm tới năm 2020 và 6,5% – 7,0% đến năm 2025.

Dự báo tỷ trọng thịt gia cầm trong sẽ tăng lên 25% vào năm 2020 và 30% vào năm 2025 trong cơ cấu tiêu dùng thịt.Tăng trưởng trứng gia cầm dự báo 7-8% đến năm 2020 và 6-7% đến năm 2025.

Tiếp theo, ông Pini – Giám đốc thương mại của hãng Plassson đã giới thiệu về Tập đoàn Plasson. Theo đó, Plasson được thành lập năm 1964 tại Kibbutz Maagan Michael, Israel. Doanh thu năm 2017 của Plasson đạt trên 350 triệu USD. Các lĩnh vực kinh doanh chính của Plasson đó là giải pháp dòng chảy, thiết bị chăn nuôi và một số các hoạt động khác. Sản phẩm của hãng có mặt ở trên 100 quốc gia và hơn 30% doanh thu của Tập đoàn đến từ lĩnh vực chăn nuôi gia cầm. Plasson là nhà sản xuất với quy trình giám sát chất lượng nghiêm ngặt, có nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất và cung cấp các sản phẩm chăn nuôi.

Các kho hàng của Plasson đáp ứng các nhu cầu cho bất kỳ loại nào và số lượng bao nhiêu cũng đều có; Sự hiện diện toàn cầu mạnh mẽ với kho hàng tại các địa điểm trung tâm.Một số đối tác toàn cầu của Plasson đó là Tyson, C.P, BRF, Doux, San Miguel Corporation…

Các giải pháp toàn diện của Plasson trong ngành gia cầm bao gồm: Nhà chăn nuôi gia cầm; hệ thống cho ăn; hệ thống cho uống; hệ thống kiểm soát khí hậu; Khung nhà nuôi; Chuồng lồng; Ổ đẻ; Điện và điều khiển; Hệ thống sưởi ấm; Chiếu sáng; Tấm làm mát; Thông khí…

Điểm nổi bật của sản phẩm của Plasson trong ngành gia cầm là: Tiêu thụ nước và thức ăn tốt; Cải thiện FCR; Giảm tỷ lệ chết; Đồng đều; Nền sàn nuôi khô ráo; Chi phí lao động thấp hơn; Dễ quản lý; Gia cầm khỏe mạnh; Nhiều thịt hơn trên mỗi m². Từ đó khiến chi phí thấp hơn.

Cùng với đó, ông Yonti giới thiệu các sản phẩm về chuồng trại và hệ thống nước của hãng Plasson tới khách mời tham dự hội thảo.

Ông U – Di, Giám đốc kinh doanh của công ty Tha Ma Vet giới thiệu công ty  xi lanh và bơm tiêm tự động của của công ty.

Ông cho rằng, trong các buổi tiêm vắc xin có rất nhiều người vào trại, các con vật trở nên bất ổn. Nhiều vấn đề hậu cần diễn ra liên quan đến ống tiêm/vắc xin/công nhân. Việc kiểm soát chất lượng bị đe dọa để đảm bảo việc tiêm phòng. Hầu hết các mũi tiêm được được thực hiện thủ công và không có theo dõi hoặc ghi hồ sơ. Tất cả đều khiến cho việc tiêm chủng sẽ không có kết quả cao nhất. Vì vậy, Công ty E.Nechmad giới thiệu dòng xi lanh và bơm tiêm tự động với thương hiệu Tha Ma-Vet.

Công ty Nechmad Ltd được thành lập hơn 60 năm trước bởi ông Eliezer bước vào lĩnh vực bơm tiêm và các dụng cụ y tế những năm 40 của thế kỷ trước. Ông Eliezer  đã trở thành một chuyên gia hàng đầu về bơm tiêm thú y tự động  chất lượng tốt nhất và cũng là mục tiêu của chúng tôi cho đến nay.

Các dòng bơm tiêm Tha Ma Vet đã được phát triển hơn 20 năm nay. Nó vẫn tiếp tục phát triển và đáp ứng tốt hơn nữa các nhu cầu của thị trường.

Nhãn hiệu được công nhận trên toàn thế giới: Xylanh ThaMa-Vet được bán ở: Bắc và Nam Mỹ, châu Âu, châu Phi, Australia, châu Á Thái Bình Dương. ThaMa-Vet được cá công ty hàng đầu về sản xuất vắc xin sử dụng đó là Elanco, Zoetics, Merial, Boehringer, Ceva, Lapprovet.

Vì sao các nhãn hiệu lớn đều chọn bơm kim tiêm Tha Ma –Vet? Bởi lẽ, các dòng sản phẩm củaThaMa-Vet liên tục đổi mới và tiến bộ không ngừng; Kinh nghiệm và chuyên môn thành thạo; Hệ thống bơm tiêm độc đáo; Hiện diện toàn cầu; Công nghệ cao cấp; Chất lượng và bền bỉ; Đa dạng các giải pháp; Kênh Youtube và hỗ trợ.

ThaMa-Vet chất lượng và bền bỉ bởi lẽ được làm từ những chất liệu tốt nhất như đồng thau, kính cường lực, nhựa được gia cường đặc biệt nhất. Cùng với đó chính sách chất lượng nghiêm ngặt 100% mỗi bơm tiêm đều phải qua kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt. Cùng với đó Công ty Nechmad đã được chứng minh đạt tiêu chuẩn ISO.

Tha Ma-Vet cung cấp các giải pháp đa dạng cho mọi loại vắc xin, cụ thể dòng bơm tiêm ThaMa-Vet cung cấp các giải pháp cho gia cầm, lợn, gia súc, bồ cầu, cá và các loại động vật nhỏ khác. Các loại bơm tiêm thông dụng nhất của công ty bao gồm: ThaMa 220, Tha Ma 222, ThaMa 263, ThaMa Pox 2 kim. Các dịch vụ và hỗ trợ bao gồm: Mỗi bơm tiêm được cung cấp một bộ phụ tùng đầy đủ, bảo hành 1 năm và dịch vụ tại địa phương, cùng với đó hỗ trợ toàn cầu 7 ngày một tuần.

Biotech-VET tổng hợp theo Chăn nuôi VN.


 

Bình luận bài viết
Bài viết liên quan
Đăng ký email để nhận bản tin
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ SINH HỌC THÚ Y
Copyright 2016 © BiotechVET
Nhà máy sản xuất: Tdp Hoà Bình (Khu Dâu Tằm), phường Biên Giang, quận Hà Đông,
TP. Hà Nội
Điện thoại: 0975 951 151 - 0975 280 111 Website: www.biotechviet.vn
Số chứng nhận ĐKKD: 0101654633
Lượt truy cập: 01958077
Số người đang xem: 021