Biotech.btv@gmail.com
HOTLINE: 0975 951 151 - 0975 280 111
CẨM NANG THÚ Y

CẨM NANG THÚ Y

CẨM NANG THÚ Y
Thời tiết bất thường hiện nay khiến tôm có dấu hiệu chuyển bệnh một cách nhanh chóng. Dưới đây là một số bệnh thường gặp ở tôm và cách phòng trị , mời bà con theo dõi:
Những tác nhân gây stress bao gồm, thay đổi thời tiết, thay đỏi khí hậu, thay đổi thức ăn đột ngột, ghép bầy, vận chuyển gia súc, gia cầm từ nơi này đến nơi khác,... Stress có thể gây ra các tác động xấu cho vật nuôi
Cỏ Guinea Mombasa có thể sinh trưởng ở nhiều vùng đất khác nhau nhưng sẽ đạt sản lượng cao nhất ở các loại đất phù sa và đât màu mỡ. Chịu được đất mặn nhẹ và không chịu được đất ẩm kéo dài.
Bệnh ký sinh trùng đường máu ở gà do nguyên sinh động vật, kích thước nhỏ, ký sinh trong máu của nhiều loại gia súc, phá hủy hồng cầu gây chứng thiếu máu, niêm mạc nhợt nhạt, vàng da, sức khỏe suy nhược, gia súc chửa có thể bị sảy thai.
Mùa nắng đã bắt đầu, khiến các loài gia súc rất dễ bị cảm nắng, cảm nóng. Nếu không có biện pháp chữa trị kịp thời con vật có thể chết và gây thiệt hại kinh tế cho người nuôi.
Muối là nguyên liệu có sẵn và rẻ nhưng không kém phần quan trọng đối với sinh trưởng của vật nuôi. Trong chăn nuôi gia súc, gia cầm, việc bổ sung khoảng 0,5% muối vào khẩu phần ăn là khá phổ biến.
Nhu cầu dinh dưỡng của dê là nền tảng cho việc tồn tại, hoạt động. Cung cấp đầy đủ, hợp lý nhu cầu về vật chất khô, năng lượng, protein và các chất dinh dưỡng khác là một việc làm hết sức quan trọng trong chăn nuôi dê.
Đăng ký email để nhận bản tin
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ SINH HỌC THÚ Y
Copyright 2016 © BiotechVET
Nhà máy sản xuất: Tdp Hoà Bình (Khu Dâu Tằm), phường Biên Giang, quận Hà Đông,
TP. Hà Nội
Điện thoại: 0975 951 151 - 0975 280 111 Website: www.biotechviet.vn
Số chứng nhận ĐKKD: 0101654633
Lượt truy cập: 01981416
Số người đang xem: 031