HOTLINE: 0973 903 952 - 0975 280 111
CẨM NANG THÚ Y

CẨM NANG THÚ Y

CẨM NANG THÚ Y
(Người Chăn Nuôi) - Heo là động vật rất mẫn cảm với nhiệt độ môi trường nuôi, do đó các thay đổi về nhiệt độ có thể làm ảnh hưởng lớn đến năng suất của trang trại.
Ở VN, người dùng thịt gà có "gu" khác nước ngoài. Thịt chín phải có mùi thơm đặc trưng, vị ngọt, mịn và hơi dai.
Những cải tiến về ấp nở là thực hiện di chuyển 1 chiều trong lò ấp; tách biệt khu ấp và khu nở; thực hiện xông trứng trong ngày ngay sau khi vịt rớt hột.
Quy trình thực hành chăn nuôi tốt trong nông hộ (VietGAHP nông hộ) là những nguyên tắc, trình tự hướng dẫn nhằm đảm bảo an toàn, nâng cao chất lượng sản phẩm gia súc, gia cầm, sức khỏe người chăn nuôi và người tiêu dùng, bảo vệ môi trường và truy nguyên nguồn gốc sản phẩm.
Cho gà uống nước đá lạnh, làm nhà che mát cho ếch, “bón” chế phẩm sinh học cho ao tôm... là các biện pháp mà phóng viên Nhà nông/báo điện tử Dân Việt tận mắt chứng kiến tại các mô hình trang trại của nông dân ở một số tỉnh miền Bắc dùng để chống nắng nóng cho vật nuôi của mình vào những ngày nắng nóng kỷ lục này.
Ngày nay thịt heo là nguồn thực phẩm chủ yếu cho con người, trên thế giới thịt heo chiếm 40% thị phần và ở Việt nam thì tỷ lệ này là hơn 75%. Giá thành thịt heo có xu hướng ngày càng giảm và chất lượng thịt heo ngày càng được quan tâm đặc biệt.
Nuôi heo rừng lai hiện nay đang là một nghề rất được nông dân ưa chuộng. Thuần hóa heo rừng, lai tạo với heo nhà đang được nhiều trang trại và các cơ sở chăn nuôi của nước ta nghiên cứu và ứng dụng.
Đăng ký email để nhận bản tin
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ SINH HỌC THÚ Y
Copyright 2016 © BiotechVET
Nhà máy sản xuất: Tdp Hoà Bình (Khu Dâu Tằm), phường Biên Giang, quận Hà Đông,
TP. Hà Nội
Điện thoại: 0973 903 952 - 0975 280 111 Website: www.biotechviet.vn
Số chứng nhận ĐKKD: 0101654633
Lượt truy cập: 0126359
Số người đang xem: 033