HOTLINE: 0975 951 151 - 0975 280 111
CẨM NANG THÚ Y

CẨM NANG THÚ Y

CẨM NANG THÚ Y
Nuôi baba thịt là một trong những phương pháp chăn nuôi được rất nhiều bà con quan tâm bởi lợi nhuận lớn và lợi ích kinh tế mang lại. Tuy nhiên vì phương thức chăn nuôi cần nhiều kỹ thuật nên nhiều người còn băn khoăn làm cách nào để nuôi baba thịt hiệu quả. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây.
Bệnh loét da, quăn tai ở bò có nguyên nhân chủ yếu là do virus gây nên, biểu hiện rõ rệt nhất là do virus, gây nên viêm thối loét niêm mạc và ngoài da, đặc biệt là niêm mạc đường hô hấp, tiêu hóa và kết mạc mắt. Bệnh loét da quăn tai còn được biết đến với tên gọi khác là bệnh viêm màng mũi, thối loét của trâu bò.
Ngan đen là giống ngan toàn thân màu đen tuyền, có tầm vóc to, thô, dáng đi nặng nề. Ưu điểm của loài này là dễ nuôi, nhanh lớn, tiêu tốn ít thức ăn, tỷ lệ nuôi sống cao mà giá cả cũng khá hợp lý. Thịt ngan đen đặc biệt rất thơm ngon, có hương vị đặc trưng riêng.
Những ngày mùa hè nắng nóng nhiệt cao có thể lên tới 40*C sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ đến trâu bò, đặc biệt là ở bò sữa, khiến chúng dễ mắc chứng bệnh cảm nắng, cảm nóng có thể khiến con vật chết, thiệt hại về kinh tế nếu không có biện pháp chữa trị kịp thời.
Nuôi lươn đã không còn xa lạ với nhiều bà con nông dân ở khắp các tỉnh thành trên cả nước bởi doanh thu cao mang lại nguồn lợi nhuận khủng. Có rất nhiều phương pháp nuôi lươn mang lại hiệu quả đã được các bà con áp dụng như: nuôi lươn trong ao đất, nuôi lươn trong bể xi- măng, nuôi lươn sử dụng con giống tự nhiên… Xin giới thiệu thêm một kỹ thuật nuôi lươn thương phẩm trong bể bạt bằng con giống nhân tạo đến bà con.
Gà chọi là giống gà nuôi với mục địch để đi đá( hay còn gọi là chọi) chứ không phải để lấy thịt nên trong quá trình chăn nuôi sẽ áp dụng những kỹ thuật khác hoàn toàn so với các kỹ thuật chăn nuôi gà để lấy thịt. Sau đây sẽ là một vài chia sẻ kỹ thuật từ A-Z dành cho những người mới bắt đầu
Mùa mưa lũ thường kéo dài nhiều tháng từ tháng 5 trở đi và hàm lượng chất hữu cơ tập trung cao trong nước xuống ao, hồ, sông, rạch tạo điều kiện cho các ký sinh trùng sinh sôi và phát triển nhiều trong môi trường nước trên đàn cá nuôi
Đăng ký email để nhận bản tin
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ SINH HỌC THÚ Y
Copyright 2016 © BiotechVET
Nhà máy sản xuất: Tdp Hoà Bình (Khu Dâu Tằm), phường Biên Giang, quận Hà Đông,
TP. Hà Nội
Điện thoại: 0975 951 151 - 0975 280 111 Website: www.biotechviet.vn
Số chứng nhận ĐKKD: 0101654633
Lượt truy cập: 03538188
Số người đang xem: 027