Email:info.btv@dtk.com.vn
HOTLINE: 0973 903 952 - 0975 280 111
CẨM NANG THÚ Y

CẨM NANG THÚ Y

CẨM NANG THÚ Y
1. African Black Duck (Anas Sparsa) The Duck đen châu Phi có bộ lông màu đen-nâu với những mảng trắng trên lưng, mỏ màu xám với những mảng màu đen, mắt nâu, cánh đốm trắngnhạt, mỏ vịt màu xanh đặc biệt, và chân màu vàng và bàn chân. Cả hai giớiđực và cái đều giống nhau.
Chăn nuôi gia cầm nói chung và chăn nuôi gà nói riêng vất vả nhất là trong mùa nóng vì gia cầm không những không có tuyến mồ hôi để thoát nhiệt mà còn có bộ lông “ấm áp” càng làm chúng thêm khó chịu trong mùa hè oi bức.
Sốt sữa (Milk fever) thường xảy ra ở bò sữa sau khi sinh, do lượng can-xi (Ca) huyết thấp (dưới 5,7 mg/dl), vì Ca từ máu đã chuyển vào sữa, trong khi nguồn Ca cung cấp cho máu không đủ. Cách tiếp cận dinh dưỡng để quản lý sốt sữa trong những năm gần đây, người ta quan tâm đến các yếu tố cation và anion trong khẩu phần, đặc biệt cho bò cạn sữa và bò tiết sữa.
Trong thực tế, hầu như không một trại chăn nuôi heo nào không gặp trường hợp heo mẹ đè chết heo con. Đây cũng là một trong những nguyên nhân hàng đầu (chiếm khoảng 45%) trong số các nguyên nhân gây chết heo con.
Stress gây giảm sức miễn dịch của heo khiến heo dễ dàng bị mắc bệnh và gây thiệt hại lớn trong ngành chăn nuôi. Hiện tại, trong chăn nuôi, việc loại bỏ hoàn toàn stress hầu như là việc không thể. Tuy nhiên, nếu hạn chế tối đa stress trên heo sẽ có thể giúp heo khỏe mạnh.
Giờ đây, gia cầm được chăn nuôi chủ yếu bằng thức ăn công nghiệp, nhưng thức ăn xanh vẫn là một thành phần ăn không thể thiếu.
Công nghệ đang được sử dụng ngày càng nhiều trong chăn nuôi nhằm tăng hiệu quả sản xuất, giảm chi phí và mang lại cho người tiêu dùng các loại sản phẩm theo nhu cầu. Đây chính là những yếu tố có khả năng thay đổi tương lai của ngành chăn nuôi toàn cầu.
Đăng ký email để nhận bản tin
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ SINH HỌC THÚ Y
Copyright 2016 © BiotechVET
Nhà máy sản xuất: Tdp Hoà Bình (Khu Dâu Tằm), phường Biên Giang, quận Hà Đông,
TP. Hà Nội
Điện thoại: 0973 903 952 - 0975 280 111 E-mail: info.btv@dtk.com.vn
Website: www.biotechviet.vn
Số chứng nhận ĐKKD: 0101654633
Lượt truy cập: 01303070
Số người đang xem: 027