Email:info.btv@dtk.com.vn
HOTLINE: 0973 903 952 - 0975 280 111
CẨM NANG THÚ Y

CẨM NANG THÚ Y

CẨM NANG THÚ Y
Tụ huyết trùng là bệnh truyền nhiễm cấp tính, do vi khuẩn Pasteurella Multocida gây ra, bệnh thường xảy ra vào vụ hè thu trên đàn gà, vịt (ở mọi lứa tuổi) và các loại gia cầm khác.
Tại Việt Nam, việc lạm dụng kháng sinh trong chăn nuôi đã tạo nên các dòng vi khuẩn kháng thuốc, gây tồn dư kháng sinh trong các sản phẩm chăn nuôi, làm tăng nguy cơ nhiễm bệnh của người sử dụng, gây rối loạn hệ vi sinh vật đường ruột của người và vật nuôi
Trộn thức ăn cho lợn là phương pháp nuôi heo thịt hiệu quả được nhiều hộ chăn nuôi áp dụng thành công và dưới đây là những lưu ý cần nắm rõ để có thể vận hành tốt một vụ chăn nuôi hiệu quả.
Có thể thay thế kháng sinh trong thức ăn của heo thịt bằng Tannin. Tannin thủy phân có tính năng kháng khuẩn mạnh hơn tannin cô đặc, và được hấp thu một phần trong đường tiêu hóa.
Thời tiết bất thường hiện nay khiến tôm có dấu hiệu chuyển bệnh một cách nhanh chóng. Dưới đây là một số bệnh thường gặp ở tôm và cách phòng trị , mời bà con theo dõi:
Những tác nhân gây stress bao gồm, thay đổi thời tiết, thay đỏi khí hậu, thay đổi thức ăn đột ngột, ghép bầy, vận chuyển gia súc, gia cầm từ nơi này đến nơi khác,... Stress có thể gây ra các tác động xấu cho vật nuôi
Đăng ký email để nhận bản tin
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ SINH HỌC THÚ Y
Copyright 2016 © BiotechVET
Nhà máy sản xuất: Tdp Hoà Bình (Khu Dâu Tằm), phường Biên Giang, quận Hà Đông,
TP. Hà Nội
Điện thoại: 0973 903 952 - 0975 280 111 E-mail: info.btv@dtk.com.vn
Website: www.biotechviet.vn
Số chứng nhận ĐKKD: 0101654633
Lượt truy cập: 0206198
Số người đang xem: 011