Email:info.btv@dtk.com.vn
HOTLINE: 0973 903 952 - 0975 280 111
CẨM NANG THÚ Y

CẨM NANG THÚ Y

CẨM NANG THÚ Y
Phản ứng Maillard, cũng được biết đến với tên gọi sự nâu hóa không enzyme, là một phần không thể tránh khỏi trong sản xuất thức ăn chăn nuôi và sản xuất thức ăn
Tình trạng què chân xảy ra tại các trang trại là một mối lo ngại đối với ngành chăn nuôi cùng với những tác động trực tiếp đến hiệu quả kinh tế. Tuy nhiên, bệnh què trong chăn nuôi heo rất ít được quan tâm. Tiến sĩ Monique Pairis-Garcia đánh giá thực tế.
Trưởng nhóm phúc lợi động vật của hãng Tyson Foods Inc., đã chia sẻ suy nghĩ của bà về các khái niệm sáng tạo, có khả năng sẽ thay đổi phúc lợi động vật cho gà thịt trong tương lai gần.
Việc nâng cao năng suất của bò có không thể thiếu hiểu biết của các nhà sản xuất nông nghiệp, thức ăn có chất lượng tốt là yếu tố chính để tăng năng suất
Hiểu biết về gien của vi khuẩn và chức năng của chúng sẽ giúp định hình các bước đầu tiên hướng tới một hiểu biết toàn diện hơn về cách thức vi khuẩn trong ruột ảnh hưởng đến sức khỏe và bệnh tật như thế nào.
Hiện tượng heo con mới sinh bị tiêu chảy luôn là mối lo cho các gia đình chăn nuôi, vì nó không những làm giảm hiệu quả trong sản xuất con giống mà nó còn ảnh hưởng đến hiệu quả sản xuất sau đó.
Sự thay đổi đột ngột về thời tiết, sức đề kháng của heo suy giảm là điều kiện thuận lợi cho những mầm bệnh truyền nhiễm nguy hiểm phát huy tác dụng nếu như không có biện pháp phòng trị phù hợp.
Đăng ký email để nhận bản tin
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ SINH HỌC THÚ Y
Copyright 2016 © BiotechVET
Nhà máy sản xuất: Tdp Hoà Bình (Khu Dâu Tằm), phường Biên Giang, quận Hà Đông,
TP. Hà Nội
Điện thoại: 0973 903 952 - 0975 280 111 E-mail: info.btv@dtk.com.vn
Website: www.biotechviet.vn
Số chứng nhận ĐKKD: 0101654633
Lượt truy cập: 01533342
Số người đang xem: 039