HOTLINE: 0975 951 151 - 0975 280 111
CẨM NANG THÚ Y

CẨM NANG THÚ Y

CẨM NANG THÚ Y
Cá trắm cỏ hay còn gọi là cá trắm trắng là loài cá nước ngọt dễ nuôi và mau lớn. Bà con hãy cũng tham khảo những kỹ thuật nuôi cá trắm cỏ thương phẩm đạt hiệu quả kinh tế cao sau
Mưa bão là yếu tố bất lợi, ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe gia súc, gia cầm. Hơn thế nữa, khi mưa to có thể gây ngập úng cục bộ hoặc lụt trên diện rộng đặc biệt trong khu vực chăn nuôi, tạo cơ hội phát tán mầm bệnh gay nguy hiểm cho đàn gia súc, gia cầm.
Có thể nuôi cua con thành cua thương phẩm trong các dạng ao đầm riêng biệt hay nuôi kết hợp trong đầm nuôi tôm nước lợ, trong ruộng lúa với hình dạng và kích cỡ khác nhau. Hãy cùng tham khảo những kỹ thuật nuôi đê giữ môi trường ao nuôi sạch, hướng tới mô hình nuôi bền vững, mang lại hiệu quả kinh tế cho người nuôi.
Nhiệt độ đóng vai trò chính trong sự tăng trưởng và sức khỏe của các loài thủy sản và có những ảnh hưởng, tác động xấu cho tôm cá nuôi. Nắng nóng, nhiệt độ cao sẽ làm tăng nguy cơ nhiễm E coli và các dịch bệnh khác
Với nhiều hộ chăn nuôi, bò sữa mang đến nhiều hiệu quả kinh tế khá cao. Thức ăn hàng ngày của bò sữa là thức ăn thô xanh do đặc điểm hệ thống tiêu hóa. Tuy nhiên bà con thường thu hoạch cỏ nuôi bò với số lượng lớn trong một đợt và lưu trữ sử dụng trong thời gian dài. Phương pháp ủ thức ăn thô xanh dưới đây sẽ trở nên vô cùng hữu ích trong chăn nuôi bò sữa.
Chăn nuôi dê đóng vai trò quan trọng trong ngành nông nghiệp của nhiều địa phương. Dê là loài động vật ăn tạp, dễ nuôi, khả năng kháng bệnh cao sinh sản nhanh. Chăn nuôi dê đã giúp nhiều hộ nông dân trở thành tỷ phú. Hãy cùng tham khảo quy trình chăm sóc dê theo độ tuổi để chăn nuôi hiệu quả nhất.
Khi thấy heo nái có những biểu hiện chậm động dục trở lại, người nuôi cần xem xét nguyên nhân và tìm kiếm các giải pháp xử lý kịp thời, tránh những thiệt hại về kinh tế xảy ra.
Đăng ký email để nhận bản tin
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ SINH HỌC THÚ Y
Copyright 2016 © BiotechVET
Nhà máy sản xuất: Tdp Hoà Bình (Khu Dâu Tằm), phường Biên Giang, quận Hà Đông,
TP. Hà Nội
Điện thoại: 0975 951 151 - 0975 280 111 Website: www.biotechviet.vn
Số chứng nhận ĐKKD: 0101654633
Lượt truy cập: 03538127
Số người đang xem: 029