Email:info.btv@dtk.com.vn
HOTLINE: 0973 903 952 - 0975 280 111
CẨM NANG THÚ Y

CẨM NANG THÚ Y

CẨM NANG THÚ Y
Bệnh dịch tả là một loại bệnh do virus gây ra, bệnh thường xảy ra vào đầu mùa thu và dễ lây lan nhanh chóng trên diện rộng gây thiệt hại lớn cho bà con chăn nuôi. Vậy cách phòng và điều trị bệnh như thế nào mời bà con tham khảo qua bài viết dưới đây.
Loài người biết dùng củ tỏi làm gia vị và làm thuốc từ thời kỳ đồ đá Y học dân gian cổ truyền của các dân tộc cũng có nhiều kinh nghiệm dùng tỏi chữa bệnh. Các nhà khoa học cũng có hàng ngàn công trình nghiên cứu về tác dụng chữa bệnh và các chế phẩm làm thuốc từ củ tỏi ta.
Khi phát hiện heo con theo mẹ có dấu hiệu nghi ngờ PED, ngay lập tức thực hiện các bước chẩn đoán như Dựa vào lâm sàng: Tốc độ lây lan nhanh, tỷ lệ mắc bệnh cao trên heo nhỏ tuổi đặc biệt heo dưới 7 ngày tuổi...
Bệnh bại huyết E.Coli xuất hiện trên mọi lứa tuổi của vịt, vịt con dễ nhiễm hơn vịt lớn. Vịt càng lớn tỷ lệ chết vì bệnh càng cao. Đôi khi cũng gặp ở gia cầm khác (ngỗng, gà tây).
Bệnh ghẻ là một bệnh mãn tính thuộc nhóm bệnh do ngoại ký sinh trùng gây ra. Bệnh xảy quanh năm và thường bùng phát mạnh vào mùa Đông xuân khi khí hậu ẩm ướt.
Bệnh xuất hiện lẻ tẻ, trong đó triệu chứng điển hình là heo con run bẩm sinh (vừa sinh ra đã có triệu chứng run). Triệu chứng bệnh xuất hiện từ lúc heo vừa sinh ra và giảm dần khi heo lớn.
Các bệnh thường gặp ở vịt như bệnh cầu trùng, bệnh phó thương hàn, bệnh dịch tả, bệnh tụ huyết trùng, bệnh nhiễm khuản E.coli. Bà con cần biết cách nhận biết và phòng trị bệnh
Đăng ký email để nhận bản tin
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ SINH HỌC THÚ Y
Copyright 2016 © BiotechVET
Nhà máy sản xuất: Tdp Hoà Bình (Khu Dâu Tằm), phường Biên Giang, quận Hà Đông,
TP. Hà Nội
Điện thoại: 0973 903 952 - 0975 280 111 E-mail: info.btv@dtk.com.vn
Website: www.biotechviet.vn
Số chứng nhận ĐKKD: 0101654633
Lượt truy cập: 0217035
Số người đang xem: 047