Email:info.btv@dtk.com.vn
HOTLINE: 0973 903 952 - 0975 280 111
CẨM NANG THÚ Y

CẨM NANG THÚ Y

CẨM NANG THÚ Y
Đối với sự sinh trưởng và phát triển khỏe mạnh của đàn vật nuôi, khoáng chất đóng góp vai trò không hề nhỏ. Người chăn nuôi cần hiểu về vai trò của các loại khoáng chất đối với đàn vật nuôi để bổ sung phù hợp.
Yếu tố hạn chế của một số thức ăn là vitamin không đủ đã làm ảnh hưởng đến việc sử dụng những axit amin khác của thức ăn đó. Để cân đối axit amin trong khẩu phần thì cần bổ sung bằng axit amin công nghiệp.
Có nhiều dạng năng lượng khác nhau, nhưng hiện nay người ta thường sử dụng trị số năng lượng trao đổi (ME: Metabolisable energy) để đo lường nhu cầu năng lượng của các loại gia súc gia cầm, đồng thời cũng dùng để đo giá trị năng lượng của các loại thực liệu là thức ăn gia súc.
Protein là thành phần cấu tạo của tất cả các loại tế bào, đồng thời là cấu trúc của những chất điều hòa sự sống như hormon, enzyme… Ngoài việc phải đảm bảo đúng số lượng protein cho mỗi kg thức ăn, khẩu phần còn phải thỏa mãn đủ 10 loại axit amin thiết yếu dùng để cấu tạo nên protein
Bệnh nhiễm khuẩn trên cá giống do nhóm vi khuẩn Aeromonas di động gây ra, thường gặp ở nhiều ở động vật thủy sản nuôi lồng, bè và nuôi ao nước ngọt. Tỷ lệ tử vong cao, khoảng 30 - 70%, riêng ở cá giống có thể lên tới 100%.
Nuôi gà sinh sản hướng thịt (giống BE, AA, Isa, ROSS, SASSO…) được chia thành 5 giai đoạn: gà con, gà giò (hậu bị đẻ), gà đẻ khởi động, gà đẻ pha I và gà đẻ pha II. ứng với mỗi giai đoạn nuôi có tiêu chuẩn khẩu phần thức ăn kèm theo.
Vào mùa mưa ngành chăn nuôi gia súc bị ảnh hưởng rất nhiều do thiếu thức ăn và dịch bệnh. Do đó, người chăn nuôi cần biết cách phòng chống các bệnh thường gặp trên gia súc trong mùa mưa.
Đăng ký email để nhận bản tin
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ SINH HỌC THÚ Y
Copyright 2016 © BiotechVET
Nhà máy sản xuất: Tdp Hoà Bình (Khu Dâu Tằm), phường Biên Giang, quận Hà Đông,
TP. Hà Nội
Điện thoại: 0973 903 952 - 0975 280 111 E-mail: info.btv@dtk.com.vn
Website: www.biotechviet.vn
Số chứng nhận ĐKKD: 0101654633
Lượt truy cập: 0206170
Số người đang xem: 013