HOTLINE: 0975 951 151 - 0975 280 111
CẨM NANG THÚ Y

CẨM NANG THÚ Y

CẨM NANG THÚ Y
Thời tiết nóng còn khiến con người khó chịu, nên đây là khoảng thời gian mà heo bị stress nặng nhất. Stress nhiệt ảnh hưởng xấu tới hoạt động sinh lý của heo. Đây chính là nguyên nhân gây ảnh hưởng tới tỷ lệ thụ thai và năng suất sinh sản.
Bệnh chỉ xảy ra ở dê con. Các loại vi khuẩn có khả năng gây nên tiêu chảy thường là: E.coli, Clostridium perfringens và Salmonella. Tỷ lệ mắc bệnh này trong đàn thường tăng cao khi nuôi dê con thâm canh trong điều kiện chật chội và vệ sinh kém, hoặc nuôi dê quảng canh trong môi trường quá nóng hoặc quá lạnh và ẩm thấp; sử dụng thức ăn thay thế sữa kém chất lượng, thay đổi chế độ ăn và loại thức ăn đột ngột, thiếu sữa đầu.
Trong quá trình nuôi gà, bà con cần chú ý đến thức ăn, cách chăm sóc và nuôi dưỡng cần điều chỉnh để phù hợp với từng giai đoạn tuổi khác nhau. Nắm vững được những kỹ thuật chăn nuôi trong từng thời điểm sẽ giúp bà con tăng năng suất, nuôi gà thương phẩm cho hiệu quả cao
Trong quá trình chăn nuôi gà, bà con có thể gặp phải một số bệnh thường gặp như bệnh cầu trùng, bệnh dịch tả, thương hàn gây ảnh hưởng không nhỏ đến doanh thu của bà con cũng như sức khỏe của cả đàn. Dưới đây là một số cách vệ sinh, phòng và trị bệnh cho hiệu quả khi nuôi gà.
Hiện nay chăn nuôi gà trong nông hộ với quy mô lớn, nhỏ đều có và rải đều ở các vùng miền khác nhau. Trong quá trình nuôi người chăn nuôi thường gặp phải là gà đẻ thường hay ấp giai hoặc là ấp bóng. Hãy cùng tìm hiểu cách để gà ta bỏ thời gian ấp giúp nâng cao năng suất trong chăn nuôi gà đẻ trứng
Cá chép là loài thủy sản có giá trị kinh tế cao nhờ thịt thơm ngon và bổ dưỡng nên rất được thực khách ưa chuộng. Nhu cầu của thị trường dành cho cá chép cũng tương đối cao, vì lẽ đó mà nhiều bà con đã lựa chọn nuôi cá chép để đảm bảo nguồn doanh thu.
Bệnh đầu đen hay còn gọi là bệnh kén ruột, bệnh viêm gan ruột. Bệnh có thể gây tỷ lệ chết cao và ảnh hưởng lớn đến năng suất chăn nuôi.
Đăng ký email để nhận bản tin
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ SINH HỌC THÚ Y
Copyright 2016 © BiotechVET
Nhà máy sản xuất: Tdp Hoà Bình (Khu Dâu Tằm), phường Biên Giang, quận Hà Đông,
TP. Hà Nội
Điện thoại: 0975 951 151 - 0975 280 111 Website: www.biotechviet.vn
Số chứng nhận ĐKKD: 0101654633
Lượt truy cập: 03538061
Số người đang xem: 047