HOTLINE: 0975 951 151 - 0975 280 111
CẨM NANG THÚ Y

CẨM NANG THÚ Y

CẨM NANG THÚ Y
Chất lượng con giống là yếu tố gần như quyết định đến 50% sự thành bại của vụ nuôi vậy nên bà con nuôi tôm cần phải đặc biệt lưu ý trong khâu lựa chọn con giống. Sau đây xin chia sẻ một số kinh nghiệm giúp người nuôi tôm có thể chọn tôm giống phù hợp, có chất lượng trước khi thả nuôi.
Vitamin C có vai trò rất to lớn đối với các hoạt động sinh sản của gia cầm, nhưng cơ thể chúng không tự tổng hợp đủ nhu cầu vitamin này, nhất là ở con trống. Những nghiên cứu của nhiều tác giả trong thời gian gần đây cho thấy, trong thức ăn của gia cầm rất thiếu vitamin C, ngay cả khi được bổ sung thì hàm lượng vitamin C cũng nhanh chóng bị giảm đi do quá trình oxy hóa.
Bên cạnh những biện pháp chống nóng mà bà con thường áp dụng với hệ thống chuồng trại, chế độ chăm sóc và chăn nuôi thì bà con cũng có thể chủ động chống nóng cho đàn bằng vaccine, thuốc, vitamin…trong quá trình chăn nuôi.
Nước chính là một thành phần dinh dưỡng quan trọng đặc biệt khi chăn nuôi gia súc, gia cầm. Đây không những là chất dẫn giúp vật hấp thu chất dinh dưỡng tốt hơn mà nước còn giúp cơ thể đào thải độc tố, giúp các tế bào hoạt động khỏe mạnh hơn…Vậy nên trong quá trình chăn nuôi gà hiệu quả mang đến giá trị lợi nhuận cao, bà con không thể bỏ qua việc cung cấp đúng loại nước, đủ lượng nước, đúng cách cho đàn gà ngay từ những ngày đầu
Đàn gà sẽ có những hiện tượng như giảm ăn, giảm sức đề kháng nên rất dễ mắc bệnh (đặc biệt là “cảm nóng” dẫn đến chết đột ngột với số lượng lớn ,…). Để hạn chế những bất lợi này và tạo điều kiện cho đàn gà phát triển tốt, bà con chăn nuôi hãy cùng tham khảo một số biện pháp cụ thể chống nóng cho đàn gà.
Mách nhỏ cho bà con nông dân khi nuôi chim cút đẻ để đạt năng suất và hiệu quả giúp mang đến lợi nhuận cao nhất
Để chăn nuôi vịt trời mang lại giá trị kinh tế cao cần đảm bảo các yếu tố về con giống, chuồng trại, chế độ dinh dưỡng và nhất là nơi nuôi phải gắn liền với môi trường tự nhiên nơi chúng từng sống thì để cho khả năng sinh trưởng tốt nhất.
Đăng ký email để nhận bản tin
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ SINH HỌC THÚ Y
Copyright 2016 © BiotechVET
Nhà máy sản xuất: Tdp Hoà Bình (Khu Dâu Tằm), phường Biên Giang, quận Hà Đông,
TP. Hà Nội
Điện thoại: 0975 951 151 - 0975 280 111 Website: www.biotechviet.vn
Số chứng nhận ĐKKD: 0101654633
Lượt truy cập: 0512188
Số người đang xem: 021