Biotech.btv@gmail.com
HOTLINE: 0975 951 151 - 0936 283 308
CẨM NANG THÚ Y

CẨM NANG THÚ Y

CẨM NANG THÚ Y
Bệnh cúm gia cầm là một bệnh truyền nhiễm do virus cúm type A thuộc họ Orthomyxoviridae gây ra. Virus cúm A gây bệnh cho gia cầm, một số loài động vật có vú và người. Bệnh cúm gia cầm động lực cao (HPAI) được Tổ chức Thú y thế giới (OIE) xếp vào danh mục bảng A. Biến chủng H5N1 của virus cúm gà bắt đầu hoành hành từ năm 1997.
BỆNH VIÊM GAN là bệnh thời gian gần đây xảy ra rất nhiều ở các hộ chăn nuôi tập trung, đây là bệnh lây truyền dọc và có ảnh hưởng rất nhiều bởi môi trường.
Nhu cầu dinh dưỡng trong 28 ngày đầu đời của đàn gà vô cùng lớn. Cơ thể gà con chưa tự mình sản sinh ra các vitamin và khoáng chất có lợi cho hệ tuần hoàn, tiêu hoá. Chính bởi vậy, người chăn cần bổ sung những chất dinh dưỡng này vào chế độ ăn trong quá trình úm gà.
Mỗi ngành, mỗi nghề đều có bí quyết riêng để phát triển, đối với ngành chăn nuôi, bà con cần thuộc nằm lòng 5 kỹ thuật nuôi heo thịt mau lớn này để nâng cao hiệu quả kinh tế, nhanh chóng mở rộng quy mô chăn nuôi. Bí quyết nuôi heo thịt mau lớn rất nhiều, rất vô vàn nhưng đây là 5 kỹ thuật cốt lõi nhất, tiên tiến nhất cần được áp dụng vào mô hình chăn nuôi.
Nhiều năm trở lại đây, bệnh phân trắng trên tôm vẫn đang là vấn đề đáng lo ngại của người nuôi tôm, gây ảnh hưởng lớn đến sản lượng của ngành tôm Việt Nam.
Gần đây, Công ty CP Công nghệ Sinh học Thú y (BTV) luôn nhận được nhiều câu hỏi của bà con về vấn đề phương pháp tẩy giun cho vật nuôi. Cụ thể cho bà con hỏi thưa chuyên gia Thú y BTV, trang trại nhà em đang nuôi 3 nghìn gà và đến nay gà được 1 tháng tuổi đã cần tẩy giun cho gà hay chưa? Và liệu trình tẩy giun như thế nào thì đủ để gà phát triển khỏe mạnh?
Mưa bão là yếu tố bất lợi, ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe gia súc, gia cầm; đồng thời khi mưa to, có thể gây ngập úng cục bộ hoặc lụt trên diện rộng, tạo cơ hội phát tán mầm bệnh, là điều kiện thuận lợi để phát sinh dịch bệnh trên đàn gia súc, gia cầm.
Đăng ký email để nhận bản tin
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ SINH HỌC THÚ Y
Copyright 2016 © BiotechVET
Nhà máy sản xuất: Tdp Hoà Bình (Khu Dâu Tằm), phường Biên Giang, quận Hà Đông,
TP. Hà Nội
Điện thoại: 0975 951 151 - 0936 283 308 Website: www.biotechviet.vn
Số chứng nhận ĐKKD: 0101654633
Lượt truy cập: 04000
Số người đang xem: 03