Biotech.btv@gmail.com
HOTLINE: 0975 951 151 - 0936 283 308
CẨM NANG THÚ Y

CẨM NANG THÚ Y

CẨM NANG THÚ Y
Ngành nuôi trồng thủy sản có vai trò rất to lớn trong cuộc sống của chúng ta. Nó không những cung cấp nguồn thực phẩm (thịt, trứng...) trong bữa ăn hàng ngày mà còn tạo ra nguồn hàng lớn cung ứng cho thị trường trong nước cũng như xuất khẩu.
Vịt thịt là loại thực phẩm được ưa chuộng trên thị trường bởi sự hấp dẫn về hương vị. Vì thế, nó đem lại nguồn thu nhập rất tốt cho các hộ chăn nuôi. Việc áp dụng một số kỹ thuật nuôi vịt siêu thịt theo đúng quy trình sẽ rút ngắn thời gian xuất chuồng của vịt. Bên cạnh đó, vịt sẽ phát triển mạnh mẽ và ít mắc bệnh hơn. Thông thường, mỗi con vịt thịt đạt tiêu chuẩn nặng từ 2,5 – 3kg.
Trong chăn nuôi gà, đặc biệt là chăn nuôi gà thả vườn, bán chăn thả, người chăn nuôi thường gặp phải tình trạng gà gầy, còi cọc, chậm lớn, độ đồng đều không cao, gà tiêu tốn thức ăn mà không lớn. Vậy những nguyên nhân nào làm cho gà gầy và chậm lớn? BiotechVET chia sẻ với bạn đọc “Gà gầy, còi cọc chậm lớn, nguyên nhân và cách khắc phục”
Đến nay, các sản phẩm của BiotechVET (BTV) đã có mặt tại 200 đại lý cấp 1 cũng như các đại lý cấp 2 ở 22 tỉnh thành miền Bắc và 7 tỉnh miền Trung. Khu vực phía Nam và Nam Trung Bộ. Trong thời gian không xa, BiotechVET sẽ có mặt khắp mọi miền của tổ quốc để đem đến cho bà con những sản phẩm chất lượng tốt nhất, an toàn sinh học, giúp bà con chăn nuôi đạt hiệu quả kinh tế cao.
Để tránh những thiệt hại nặng nề cho đàn trâu, bò trong vụ rét, người chăn nuôi cần chủ động thực hiện biện pháp chăm sóc, quản lý đàn trâu, bò như sau:
Với thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên, sản phẩm BTV –Gluco KC dạng tiêm sẽ giúp vật nuôi khỏe mạnh, hồi phục nhanh mang lại hiệu quả kinh tế cao.
Thành phần chủ yếu là lòng đỏ trứng gà, an toàn sinh học tuyệt đối có trong BTV -Kháng thể, giúp vật nuôi phòng và tham gia điều trị các bênh tương ứng một cách hiệu quả
Đăng ký email để nhận bản tin
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ SINH HỌC THÚ Y
Copyright 2016 © BiotechVET
Nhà máy sản xuất: Tdp Hoà Bình (Khu Dâu Tằm), phường Biên Giang, quận Hà Đông,
TP. Hà Nội
Điện thoại: 0975 951 151 - 0936 283 308 Website: www.biotechviet.vn
Số chứng nhận ĐKKD: 0101654633
Lượt truy cập: 04000
Số người đang xem: 03