Biotech.btv@gmail.com
HOTLINE: 0975 951 151 - 0975 280 111
CẨM NANG THÚ Y

CẨM NANG THÚ Y

CẨM NANG THÚ Y
Dịch tả là một trong số bệnh truyền nhiễm nguy hiểm ở lợn, gây nhiều thiệt hại về kinh tế. Bệnh xảy ra ở mọi lứa tuổi của lợn và thường xuyên bùng phát dịch vào thời điểm cuối năm gây tỷ lệ chết cao nếu không xử lý kịp thời và đúng cách.
Bệnh phó thương hàn là một bệnh truyền nhiễm do vi khuẩn phó thương hàn heo gây ra. Heo ở mọi lứa tuổi đều có thể mắc bệnh, phổ biến là heo con từ cai sữa đến 4 tháng tuổi, ít khi xảy ra ở heo đến 6 tháng tuổi
Bệnh tụ huyết trùng ở lợn là một bệnh khá phổ biến, vì vậy bà con cần tìm hiểu về cách phòng và điều trị bệnh để có thể ứng phó nhanh khi có trường hợp bệnh xuất hiện trong đàn. Sau đây BiotechVET chúng tôi sẽ giới thiệu đến bà con cách phòng và điều trị tụ huyết trùng ở lợn, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.
hức ăn cần thiết để nuôi heo cao sản gồm có các chất: bột đường, chất đạm, chất béo, chất khoáng và vitamine. Thức ăn mà thiếu một hay vài những chất này trong nhiều ngày liền sẽ ảnh hưởng xấu đến sức tăng trọng của heo.
Có rất nhiều nguyên nhân khiến vật nuôi bị nhiễm bệnh, có thể do mầm bệnh hoặc do các yếu tố môi trường xung quanh. Vì vậy bà con nông dân nên biết những nguyên nhân gây bệnh từ đó biết được biện pháp phòng và chữa trị bệnh.
Bệnh viêm tử cung thường xảy ra đối với trâu, bò sinh sản. Bệnh gặp nhiều ở các cơ sở chăn nuôi bò sữa và bò sinh sản ở nước ta, ảnh hưởng lớn đến khả năng sản xuất của vật nuôi như: làm cho gia súc mất sữa, chậm động dục trở lại, tỷ lệ thụ thai giảm, trường hợp nặng gia súc mất khả năng sinh sản, vô sinh vĩnh viễn.
Bệnh tụ huyết trùng là bệnh truyền nhiễm do vi khuẩn tụ huyết trùng gây ra. Bệnh thường mang tính địa phương và gặp ở khắp nơi trên đất nước ta. Bệnh phát quanh năm, nhưng tập trung chủ yếu vào mùa mưa từ tháng 6 đến tháng 9.
Đăng ký email để nhận bản tin
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ SINH HỌC THÚ Y
Copyright 2016 © BiotechVET
Nhà máy sản xuất: Tdp Hoà Bình (Khu Dâu Tằm), phường Biên Giang, quận Hà Đông,
TP. Hà Nội
Điện thoại: 0975 951 151 - 0975 280 111 Website: www.biotechviet.vn
Số chứng nhận ĐKKD: 0101654633
Lượt truy cập: 0786763
Số người đang xem: 041