Email:info.btv@dtk.com.vn
HOTLINE: 0973 903 952 - 0904 966 355
CẨM NANG THÚ Y

CẨM NANG THÚ Y

CẨM NANG THÚ Y
Trình bày nghiên cứu của mình tại Hội thảo Dinh dưỡng Heo lần 2 ở Anh, Tiến sĩ Pieter Langendijk chứng tỏ rằng chế độ dinh dưỡng trong những ngày đầu khi nái mới mang bầu, sẽ ảnh hưởng tới năng suất đẻ.
Sử dụng thức ăn ủ chua giúp heo phát triển tốt, tăng trọng nhanh. Ngoài ra sử dụng thức ăn ủ men cũng giúp giảm được chi phí thức ăn, con vật có sức đề kháng tốt nên giảm được tỷ lệ mắc bệnh
Vitamin có vai trò quan trọng với sự phát triển của lợn (heo) vì thế trong chăn nuôi cần bổ sung một số vitamin để lợn phát triển tốt, cho sản phẩm chất lượng.
Vitamin C (acid Ascorbic) có vai trò quan trọng trong quá trình phòng chống stress, giúp cơ thể tăng khả năng chống chịu với những điều kiện bất lợi của môi trường. Vì vây, trong chăn nuôi heo sẽ thường xuyên sử dụng vitamin C trong một số trường hợp điển hình như sau:
Tùy theo điều kiện đầu tư của nơi chăn nuôi heo để lựa chọn cách tự trộn hay sử dụng thức ăn công nghiệp.1. Thức ăn tự trộn:
1. Gà thịt AA (Arbor Acres): Là giống gà có 4 dòng tạo ra ở Mỹ, gà bố mẹ được nhập vào Việt Nam. Gà có thân hình to cân đối, ch ân cao, đùi dài, ức phẳng, cho thịt nhiều, lông có màu trắng tuyền. Da chân, mỏ màu vàng nhạt, mào cờ (màu đơn).
Chuồng trại hợp lý là yếu tố quan trọng giúp cho trâu chống lại sự khắc nghiệt của thời tiết, con vật trong tình trạng sức khỏe tốt, sinh trưởng và phát dục bình thường. Chuồng trại hợp lý còn tạo điều kiện nâng cao năng suất lao động, đảm bảo vệ sinh môi trường.
Đăng ký email để nhận bản tin
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ SINH HỌC THÚ Y
Copyright 2016 © BiotechVET
Nhà máy sản xuất: Tdp Hoà Bình (Khu Dâu Tằm), phường Biên Giang, quận Hà Đông,
TP. Hà Nội
Điện thoại: 0973 903 952 - 0904 966 355 E-mail: info.btv@dtk.com.vn
Website: www.biotechviet.vn
Số chứng nhận ĐKKD: 0101654633
Lượt truy cập: 0373258
Số người đang xem: 05