Email:info.btv@dtk.com.vn
HOTLINE: 0973 903 952 - 0904 966 355
CẨM NANG THÚ Y

CẨM NANG THÚ Y

CẨM NANG THÚ Y
Trong quá trình chăn nuôi heo nái sinh sản, rất thường xảy ra việc loại thải nái sớm hơn dự kiến, tỉ lệ loại thải cao thấp do nhiều yếu tố quyết định và tỉ lệ thải của mỗi nhóm nguyên nhân cũng rất khác nhau.
Nghiên cứu đã chỉ ra rằng nâng cao lượng chất béo trong khẩu phần có thể làm tăng độ dày mỡ lưng, nhưng có rất ít bằng chứng cho thấy các nguồn chất béo khác nhau (của các loại thực vật hay động vật khác nhau) trong khẩu phần sẽ ảnh hưởng đến sản lượng mô nạc và mô mỡ của quầy thịt.
Việc ứng dụng các tiến bộ kỹ thuật trong chăn nuôi nhằm phòng chống dịch bệnh, tăng năng suất, chất lượng vật nuôi đang được nhiều địa phương và các trang trại đẩy mạnh thực hiện.
Trong thời gian còn bú mẹ, heo con được nhận các globulin miễn dịch IgA trong sữa (ngoài các IgG, IgM và IgA trong sữa đầu ở 24 giờ đầu tiên sau đẻ). IgA được hấp thu vào niêm mạc và bao phủ bề mặt lông nhung để ngăn ngừa và tiêu diệt vi khuẩn E. coli và các vi sinh vật khác bám lên lông nhung rồi xâm nhập vào trong ruột.
Dinh dưỡng cho nái hậu bị tác động rất lớn đến năng suất sinh sản sau này. Ngày nay, tỷ lệ thay thế hàng năm ở các trang trại thương mại là khoảng 45%, gần một nửa tổng đàn nái
Một chú gà con đảm bảo tiêu chuẩn đầu tiên phải kể đến là mắt phải sáng, thể hiệu gà có sức khỏe tốt, nội lực bên trong tốt, đủ sức khỏe từ ánh mắt để nhìn nhận thế giới xung quanh, để kiếm mồi, để tiếp tục cho giai đoạn sau.
Trong chăn nuôi, vấn đề sát trùng chuồng trại là hết sức quan trọng để giảm đi bệnh tật cho gia súc, gia cầm, góp một phần đáng kể cho sự thành công hay thất bại trong nghề.
Đăng ký email để nhận bản tin
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ SINH HỌC THÚ Y
Copyright 2016 © BiotechVET
Nhà máy sản xuất: Tdp Hoà Bình (Khu Dâu Tằm), phường Biên Giang, quận Hà Đông,
TP. Hà Nội
Điện thoại: 0973 903 952 - 0904 966 355 E-mail: info.btv@dtk.com.vn
Website: www.biotechviet.vn
Số chứng nhận ĐKKD: 0101654633
Lượt truy cập: 0201313
Số người đang xem: 06