Email:info.btv@dtk.com.vn
HOTLINE: 0973 903 952 - 0904 966 355
CẨM NANG THÚ Y

CẨM NANG THÚ Y

CẨM NANG THÚ Y
Nắm vững được tác dụng, vai trò của các hormone sinh sản, sẽ giúp ta quản lý dễ dàng hơn đàn Heo nái. Nằm trong loạt các bài viết về Heo nái sinh sản, hôm nay chúng tôi xin cùng các bạn trao đổi, chia sẻ tiếp về các vai trò cũng như tác dụng của các hormone sinh sản trong quản lý đàn Heo nái.
Lợn nái nên được chuyển vào một ngôi nhà ấm áp khô thoáng, đã được vệ sinh tiêu độc sát trùng theo quy định khoảng ba ngày trước ngày đẻ dự kiến​​.
Giai đoạn mang thai là giai đoạn quan trọng khi nuôi lợn nái, là yếu tố quyết định đến năng suất và sản lượng đàn sau này.
Giới thiệu một số yếu tố có ảnh hưởng quan trọng tới khối lượng tiêu thụ thức ăn ở gà
Anh Nguyễn Phi Long, ngụ tại ấp Trảng Sắn, Xã Vĩnh Hòa, Huyện Phú Giáo, Bình Dương hiện đang sở hữu khoảng 400 con heo, với gần 100 heo nái, bằng việc sử dụng thức ăn ủ men mà anh có thể tiết kiệm được khoảng hơn 300 triệu đồng cho mỗi con heo thịt.
Hiện tượng gà đông tảo chậm lớn,còi cọc không phải là bệnh nguy hiểm đối với tính mạng của gà nhưng nó lại gây ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng kinh tế đối với người nuôi. Vậy đâu là nguyên nhân và cách khắc phục của hiện tượng gà đông tảo chậm lớn, còi cọc? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những thông tin về hiện tượng đó trong bài viết dưới đây.
Thiến nhằm loại bỏ mùi heo đực có trong thịt, đa số các quốc gia tiến hành bình thường. Theo quan niệm cổ hủ trước đây, người ta cho rằng việc thiến heo đực sẽ giúp heo tăng trưởng nhanh nhưng thực tế
Đăng ký email để nhận bản tin
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ SINH HỌC THÚ Y
Copyright 2016 © BiotechVET
Nhà máy sản xuất: Tdp Hoà Bình (Khu Dâu Tằm), phường Biên Giang, quận Hà Đông,
TP. Hà Nội
Điện thoại: 0973 903 952 - 0904 966 355 E-mail: info.btv@dtk.com.vn
Website: www.biotechviet.vn
Số chứng nhận ĐKKD: 0101654633
Lượt truy cập: 0544131
Số người đang xem: 05