Biotech.btv@gmail.com
HOTLINE: 0975 951 151 - 0936 283 308
CẨM NANG THÚ Y

CẨM NANG THÚ Y

CẨM NANG THÚ Y
Từ năm 2015 đến nay, anh Hoàng Anh Tú (sinh năm 1987) ở xã Hà Lĩnh, huyện Hà Trung, Thanh Hóa đã mạnh dạn đầu tư vốn để nuôi gà đẻ trứng.
Bà con khi sử dùng sản phẩm này thì nên dùng bổ sung BTV CAL -ADE giúp cung cấp đầy đủ và cân đối các vitamin, nguyên tố khoáng đa lượng, vi lượng cho gia súc gia cầm.
Việc nhận biết trước, có kinh nghiệm, có kiến thức chuyên môn về đặc điểm bệnh và biết cách điều trị các căn bệnh phổ biến đáng sợ nhất của gà, đặc biệt trong bài viết dưới đây sẽ giúp ích cho Bà con rất nhiều, tránh được các rủi ro, nhận biết sớm và nhanh chóng điều trị kịp thời, dễ dàng thành công hơn trong lĩnh vực chăn nuôi.
Không bốc mùi hôi hám, nhất là vào những ngày nồm ẩm hay mưa gió, mùi còn khăm khẳm như mùi chuột chết... những trang trại ở xã Hoàng Hoa (Vĩnh Phúc) lại tuyệt không ngửi thấy mùi hôi, thu lãi tiền tỷ dù cả lứa gà không dọn.
Để nuôi vịt con nhanh lớn. Nên làm chuồng sàn và bố trí máng ăn máng uống phù hợp cho vịt. Vịt con có nhu cầu ăn uống nhiều bữa hơn vịt trưởng thành và bổ sung thêm sản phẩm úm từ lúc vịt còn bé.
Kiến thức về nhu cầu dinh dưỡng của lợn và các thành phần đa dạng của chế độ ăn uống khác nhau hiện nay đã làm giảm đáng kể các vấn đề liên quan với dinh dưỡng.
Đối với các hộ chăn nuôi gà đẻ, ngoài việc cung cấp các loại thức ăn thì bà con cần bổ sung thêm các sản phẩm bổ dưỡng như BTV -Tăng sản trứng để kích thích gà đẻ trứng dày, sai và chất lượng trứng đảm bảo dinh dưỡng tốt hơn.
Đăng ký email để nhận bản tin
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ SINH HỌC THÚ Y
Copyright 2016 © BiotechVET
Nhà máy sản xuất: Tdp Hoà Bình (Khu Dâu Tằm), phường Biên Giang, quận Hà Đông,
TP. Hà Nội
Điện thoại: 0975 951 151 - 0936 283 308 Website: www.biotechviet.vn
Số chứng nhận ĐKKD: 0101654633
Lượt truy cập: 04000
Số người đang xem: 03